Hồ sơ năng lực

Lời ngỏ

An toàn chủ động, làm chủ sự cố. Chung tay vì sự phát triển bền vững của Doanh nghiệp và Đất nước!

Giới thiệu

Được thành lập năm 2014, bởi những chuyên gia Việt Nam và Quốc tế, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực an toàn, vệ sinh lao động. Chúng tôi được cấp phép: Huấn luyện an toàn, vệ sinh lao động; Đào tạo Giảng viên an toàn lao động; Kiểm định kỹ thuật an toàn; Quan trắc môi trường lao động

Tổ chức & Nhân sự

Qui tụ các chuyên gia, kỹ sư giàu kinh nghiệm và tâm huyết, thuộc nhiều lĩnh vực, ngành nghề khác khác. Được tổ chức, quản lý chuyên nghiệp và linh hoạt với mục tiêu đáp ứng nhanh nhất mọi yêu cầu của khách hàng.

Giấy phép huấn luyện an toàn

Với đội ngũ chuyên gia và đối tác uy tín, đến từ nhiều ngành nghề khác nhau. Chúng tôi tự hào là đơn vị được cấp phép huấn luyện tất cả các công việc, bao gồm cả những công việc có yêu cầu đặc biệt nghiêm ngặt về an toàn vệ sinh lao động: An toàn vật liệu nổ; An toàn trên dàn khoan dầu; ...

Giấy phép kiểm định an toàn

Với đội ngũ chuyên gia, kỹ sư nhiều năm kinh nghiệm cùng với trang thiết bị được đầu tư bài bản. Chúng tôi được Cục An toàn lao động cấp "Giấy chứng nhận đủ điều kiện hoạt động kiểm định kỹ thuật an toàn lao động" cho tất cả các loại máy móc thiết bị.

Giấy phép quan trắc môi trường lao động

Là đơn vị lâu năm hoạt động trong lĩnh vực Đo, kiểm tra môi trường lao động. Đã được sở Y Tế thành phố Hồ Chí Minh thẩm định và Cục Môi trường Bộ Y Tế công bố đủ điều kiện Thực hiện hoạt động quan trắc môi trường lao động.

Trang thiết bị phục vụ công tác huấn luyện

Trang thiết bị, cơ sở vật chất phục vụ công tác huấn luyện luôn được chúng tôi đầu tư, duy trì, nhằm đảm bảo cung cấp đến quý Đơn vị, Doanh nghiệp và học viên những khóa học sát với thực tế và sinh động nhất.

Trang thiết bị phục vụ công tác kiểm định

Chúng tôi luôn đảm bảo sử dụng những thiết bị tiên tiến nhất, được dưỡng thường xuyên và hiệu chuẩn đúng qui định tại cơ qua có thẩm quyền. Nhằm đem đến cho Quy Khách hàng kết quả kiểm tra và tư vấn tin cậy nhất.

Trang thiết bị Quan trắc môi trường lao động

Sức khỏe người lao động là ưu tiên hàng đầu. Vì vậy, những máy móc đo, kiểm tra môi trường lao động luôn được chúng tôi đầu tư và kiểm tra thường xuyên, nhằm cung cấp kết quả chính xác và tư vấn đáng tin cậy nhất